Yến chưng tươi

Yến Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến – Yến Chưng Nguyên Chất Cao Cấp

 Menu 25 vị đáp ứng mọi khẩu vị, giao hàng từ 1 hũ toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Giải pháp Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến mang đến khách hàng

 • Rất hiếm có loại thực phẩm nào hội tụ được nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như yến sào, đã được con người tin dùng qua hàng ngàn năm để tăng cường sức khỏe và bảo vệ cơ thể chống lại nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, với các loại yến hũ chưng sẵn được sản xuất công nghiệp có hạn dùng từ 6 tháng đến 2 năm, chứa đầy chất bảo quản và đặc biệt là hàm lượng tổ yến không được bao nhiêu, lại bị cho thêm nhiều chất làm dày và chất tạo độ đục thì bạn nghĩ rằng món tổ yến chưng có còn tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình không.
 • Mua yến tổ về tự chưng thì tốn thời gian, hoặc có những trường hợp là không có thời gian hoặc phương tiện để chế biến tổ yến như đang nằm bệnh viện hay đang ở công ty mà muốn ăn yến chẳng hạn. Hơn thế nữa, nhiều người chưng tổ yến thì chỉ biết mỗi cách chưng với đường phèn, ăn 10 lần độc mỗi một vị nên đâm ra ngán ăn yến, và thế là mất đi cơ hội bồi bổ sức khỏe với nguồn dưỡng chất quý giá từ tổ yến.
 • Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng yến sào chất lượng như tự tay bạn chuẩn bị mà vẫn tiết kiệm được thời gian chế biến, Ngọc Hoàng Yến giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm yến hũ chưng tươi với chất lượng như chính tay bạn làm tại nhà, có sợi yến mềm dẻo và giữ nguyên hương vị thơm ngon, giao đến nơi là có thể sử dụng được ngay.

Công Thức Yến Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến
Công Thức Yến Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến

Menu yến hũ chưng tươi Ngọc Hoàng Yến

 • 2 loại dung tích 100ml và 200ml cho lựa chọn của bạn và cả gia đình. Hũ 200ml chứa 20g yến tươi (tương đương 4g yến khô). Hũ 100ml chứa 10g yến tươi (tương đương 2g yến khô).
 • 25 vị khác nhau, phục vụ các khẩu vị đa dạng của khách hàng.
 • 3 độ ngọt: ngọt, ít ngọt, không ngọt.
 • 2 lựa chọn đường: đường phèn và đường Stevia dành cho người ăn kiêng, béo phì.
Menu Yến Hũ Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến
Menu Yến Hũ Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến

Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng

Nguyên liệu được sử dụng để tạo nên các sản phẩm yến hũ chưng tươi tại Ngọc Hoàng Yến được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và có xuất xứ rõ ràng.

Nguyên Liệu Yến Chưng Ngọc Hoàng Yến
Nguyên Liệu Yến Chưng Ngọc Hoàng Yến
 • Đặc biệt, 100% nguồn yến Việt được khai thác từ hệ thống nhà yến của Ngọc Hoàng Yến tại vùng biển Gò Công. Chỉ những tổ yến già nhất – trải qua ít nhất 3 lần đẻ trứng ấp con của chim yến mới được lựa chọn để chế biến. Đặc điểm của tổ yến già là khi chưng lên sợi yến nở to nhưng vẫn không tan và vẫn giữ nguyên cấu trúc sợi, đặc biệt bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đến hết hạn sử dụng thì sợi yến vẫn không tan.
Yến Hũ Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến
Yến Hũ Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến
 • Chỉ duy nhất Ngọc Hoàng Yến dám BẢO HÀNH sợi yến KHÔNG TAN trong hạn sử dụng (5 ngày) vì chúng tôi kiểm soát được 100% nguồn nguyên liệu đạt chuẩn mới đưa vào chế biến.

Liều dùng và công dụng của yến chưng tươi

 • Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến thích hợp sử dụng bồi bổ cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người đang điều trị bệnh, người sau phẫu thuật, chấn thương.. Sử dụng yến sào đúng cách, đúng liều lượng đảm bảo mang đến hiệu quả phục hồi sức khỏe tối đa trong thời gian ngắn nhất.
Liều Lượng Và Cách Dùng Yến Sào
Liều Lượng Và Cách Dùng Yến Sào
 • Thời điểm ăn yến sào là lúc bụng đói vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất. Được phục vụ cho công cuộc bảo vệ sức khỏe của Quý khách hàng là niềm hân hạnh của Ngọc Hoàng Yến.

Cách đặt hàng yến chưng sẵn tại TPHCM Và các tỉnh khác

 • Cách đặt hàng dễ dàng như hướng dẫn bên dưới. Đặc biệt 1 hũ chúng tôi cũng giao dù bạn ở bất cứ đâu tại Tp. Hồ Chí Minh. Với các khách hàng ở tỉnh, Ngọc Hoàng Yến giao hàng quy cách đóng thùng xốp và có đá khô, mỗi thùng chứa 8 hũ 100ml hoặc 6 hũ 200ml.

Cách đặt hàng
Gọi ngay 0968 678 604

Liên hệ Zalo Liên hệ Viber 0968 678 604

Truy cập Fanpage facebook.com/yensaongochoangyen

Giao hàng nhanh chóng Giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút – 1 giờ

Miễn phí giao hàng các quận trung tâm Miễn phí giao hàng từ 2 hũ cho các quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Bình Tân và Phú Nhuận. Phụ thu chỉ 30k các quận còn lại.

Miễn phí giao hàng các tỉnh khi mua nguyên thùng Giao hàng MIỄN PHÍ các tỉnh thành (chỉ phục vụ đơn hàng chẵn thùng, tức 6 hũ 200ml hoặc 8 hũ 100ml trong 1 thùng).

Chúng tôi cũng có mặt trên # # #

Gian hàng yến chưng Ngọc Hoàng Yến luôn nhận được nhiều lượt yêu thích nhất và rating cao nhất tại các ứng dụng giao thức ăn: Grab Food 4.9 Now Delivery 4.9 .

Yến Chưng Ngọc Hoàng Yến
Yến Chưng Ngọc Hoàng Yến

SÂM YẾN NGỌC HOÀNG

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

error: Content is protected !!