Cách nhận biết yến chưng sẵn chất lượng

Yến Hũ Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng là món ăn được chế biến từ tổ yến được ưa chuộng vì sự bổ dưỡng, thơm ngon. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu với nhiều mức giá và quy cách làm cho việc lựa chọn một sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng đang là một điều khó khăn. Sau đây là những kinh nghiệm hữu ích đến từ Yến Sào Ngọc Hoàng Yến giúp bạn lựa chon được sản phẩm tốt và chất lượng.

Yếu tố chính tạo nên chất lượng yến chưng là nguyên liệu chế biến

  • Mọi sản phẩm tốt đều được sản xuất từ những nguyên liệu hảo hạng, đây là một thực tế chung. Đối với tổ yến chưng sẵn bạn nên dành thời gian để tìm hiểu nguồn nguyên liệu dùng để chế biến sản phẩm. Thông tin này thường được các thương hiệu chân chính đưa ra trên sản phẩm hoặc trang web của họ.
  • Một thông tin quan trọng bạn cần để ý là sản phẩm của họ có đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.
Nguyên Liệu Yến Chưng Ngọc Hoàng Yến
Nguyên Liệu Yến Chưng Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng sẵn chất lượng giá sẽ không rẻ

  • Câu nói “tiền nào của nấy” vẫn chưa sai bao giờ. Một sản phẩm được sản xuất, chế biến từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, cao cấp, đáp ứng các tiêu chí an toàn giá sẽ không hề rẻ và điều này lại càng đúng với các sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng. Tổ yến là loại thực phẩm thượng hạng, giá của nó không hề rẻ (trên dưới 4,000,000đ cho 100 gram) nên các sản phẩm yến chưng sẵn nếu có giá bán thấp (30,000 – 40,000 đ/hũ) thì bạn có quyền nghi ngờ về chất lượng và nguồn gốc nguyên liệu chúng.
  • Các sản phẩm yến chưng sẵn giá rẻ thường được chế biến từ sự pha trộn giữa yến vụn, mủ trôm, nầm tuyết.
Menu Yến Hũ Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến
Menu Yến Hũ Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến

Hạn sử dụng ngắn chứng tỏ không chất bảo quản

  • Món yến chưng cũng giống như mọi món ăn thông thường khác được chế biến từ nguyên liệu sống. Thời hạn sử dụng của nó thường chỉ 5 – 7 ngày. Các sản phẩm trên thị trường khi được gắn mác hạn sử dụng từ 3 – 6 tháng đều chứa phụ gia, chất bảo quản. Khi sử dụng những sản phẩm này sẽ gây ra những tác dụng không tốt đến sức khỏe của bạn.
  • Hạn sử dụng ngắn là một yếu tố chứng tỏ sản phẩm không có chất bảo quản, là một tiêu chí cho chất lượng sản phẩm.
Yến Hũ Chưng Tươi Ngọc Hoàng Yến
Ngọc Hoàng Yến Là Đơn Vị Duy Nhất Bảo Hành Sợi Yến Trong Hạn Sử Dụng Tại Tp. HCM

Kinh nghiệm quan sát để đánh giá chất lượng yến chưng sẵn

  • Bạn có thể dùng mắt thường để quan sát độ dài và độ trong suốt của sợi yến để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nếu trong trường hợp sợi yến bị vụn, kém trong suốt thì có thể kết luận sản phẩm được sản xuất từ tổ yến vụ kém chất lượng, có thể đã bị pha trộn với các loại phụ liệu khác như mủ trôm, nha đam v.v.
Yến Chưng Hạt Sen Táo Tàu
Yến Chưng Ngọc Hoàng Yến

BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!