Điều khoản miễn trừ

  • Những hướng dẫn, khuyên dùng và tư vấn của chúng tôi thu thâp từ những kết quả nghiên cứu khoa học, dựa trên kinh nghiệm cá nhân và thông qua kinh nghiệm từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong khi dùng thử sản phẩm.
  • Chúng tôi không thể hoàn toàn chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm được đề cập trên website samyenngochoang.com là phù hợp cho tất cả các bạn. Chúng tôi chỉ khuyên dùng các sản phẩm mà chúng tôi cho là tốt sau khi đã áp dụng thử cho cá nhân mình hoặc được bạn bè, người tiêu dùng có kinh nghiệm giới thiệu. Các sản phẩm được giới thiệu trên samyenngochoang.com có thể không phát huy tác dụng hay không mang lại hiệu quả tối đa cho bạn vì cơ địa của mỗi người có thể khác nhau, sống trong môi trường và khí hậu khác nhau, và chế độ sinh hoạt dinh dưỡng khác nhau. Việc dị ứng có thể xảy ra với bất kỳ người nào. Chính vì vậy tốt nhất  bạn nên tham khảo kỹ sản phẩm trước khi mua.
  • Ý kiến tư vấn, nhận định, khuyên dùng hay hướng dẫn của chúng tôi không thể thay thế chỉ định cụ thể của bác sĩ. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào, tốt nhất bạn xin tư vấn trực tiếp từ bác sỹ.
  • Các sản phẩm đang bán tại Sâm Yến Ngọc Hoàng là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng điều trị, thay thế cho thuốc chữa bệnh, mức độ hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Sâm Yến Ngọc Hoàng