NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Giới thiệu nhân sâm Hàn Quốc

 • Nhân sâm Hàn Quốc (Panax ginseng Meyer Araliaceae) là một thuốc thảo dược nổi tiếng ở châu Á, nhân sâm được sử dụng từ rất lâu đời và được xem là thần dược sánh ngang hàng với linh chi. Nhân sâm không chỉ bổ dưỡng mà còn trị rất nhiều bệnh tật. Nhân sâm tươi có độ ẩm cao nên dễ bị hư hỏng và biến chất. Người Hàn Quốc đã nghiên cứu và tìm cách nâng cao tối đa hiệu quả của nhân sâm mà vẫn bảo quản được lâu dài, phương pháp đó là biến nhân sâm tươi trở thành hồng sâm. Trọng tâm phương pháp chế biến là quá trình rửa, hấp và sấy khô nhân sâm. Nhân sâm 6 năm tuổi được lựa chọn kích cỡ và hình dạng, làm sạch bụi bẩn với nước sạch. Sau khi đã rửa sạch, nhân sâm tươi được hấp khoảng 1-3h ở 90 – 98o Nhân sâm sau khi hấp được sấy khô bằng không khí nóng sẽ được đặt dưới ánh mặt trời cho đến khi độ ẩm của sâm giảm còn 15-18%. Nhân sâm được sản xuất theo quá trình này sẽ có màu hồng hoa anh đào (hồng sâm). Hồng sâm được bảo quản hút chân không để tránh khỏi oxy có thể bảo quản lên đến 10 năm.
 • Theo Tây y, nhân sâm Hàn Quốc rất tốt để bồi bổ và hỗ trợ điều trị vô số bệnh mãn tính. Hàm lượng ginsenosides, vitamin và khoáng chất trong nhân sâm Hàn Quốc rất cao.
 • Theo Đông y, nhân sâm là dược liệu quý có vị đắng, không độc, giúp bồi bổ khí lực, nâng cao sức khỏe và thể trạng con người.
Trang Trại Trồng Nhân Sâm Tại Hàn Quốc
Trang Trại Trồng Nhân Sâm Tại Hàn Quốc

Tại sao nhân sâm Hàn Quốc lại tốt?

 • Thế giới có nhất nhiều loại sâm, nhưng nổi tiếng và phổ biến bậc nhất đó là nhân sâm tại Hàn Quốc. Tại xứ sở kim chi, nhân sâm đã được biết đến và sử dụng cách đây 5000 năm, khoảng những năm 1854 thì dưỡng chất trong nhân sâm được nghiên cứu và công bố rộng rãi.
 • Trong nhân sâm Hàn Quốc có rất nhiều loại ginsenosides có lợi, đạt hàm lượng vượt trội. Bên cạnh đó, các kết quả kiểm nghiệm cũng cho thấy hàm lượng cao các vitamin, khoáng chất trong nhân sâm trồng tại Hàn Quốc. Thành quả đó không chỉ nhờ vào khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp mà còn nhờ vào bàn tay chăm sóc của con người. Quy trình trồng và chế biến sâm tại Hàn Quốc là sự kế thừa và phát triển liên tục qua nhiều năm. Do đó, nhân sâm nói chung và các sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc vô cùng tốt và nhận được niềm tin từ người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới.
 • Nhân sâm tại Hàn Quốc được thu hoạch chỉ khi đạt đúng độ tuổi nhân sâm, đó là sâm 6 năm tuổi, lúc này hàm lượng ginsenosides hay còn gọi là saponin đạt tỷ lệ cao nhất. Điển hình là hai ginsenoside trong nhân sâm thường được dùng để nghiên cứu và so sánh là panaxatriol-ginsenoside và panaxadiol-ginsenoside. Số lượng ginsenosides trong nhân sâm Hàn Quốc được tìm thấy lên đến 30 loại, trong khi trong sâm Nhật Bản là 8 loại.
Quá Trình Sinh Trưởng Của Nhân Sâm Hàn Quốc
Quá Trình Sinh Trưởng Của Nhân Sâm Hàn Quốc

Công dụng

 • Sử dụng nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhờ thành phần hoạt chất chính của nhân sâm là ginsenosides được báo cáo là có nhiều tác động dược lý có lợi, bao gồm giảm căng thẳng và duy trì cân bằng nội môi, điều hòa miễn dịch, chống suy nhược, ức chế kết tập tiểu cầu, bảo vệ gan, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường, hỗ trợ trong điều trị ung thư. Ngoài ra các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng các hoạt tính sinh học khác của hồng sâm còn bao gồm phục hồi năng lượng, giảm mệt mỏi và rối loạn mãn kinh, cải thiện lưu lượng máu và chức năng não bộ, làm chắc khỏe xương, cải thiện khả năng tình dục ở nam giới.
Nhân Sâm 6 Năm Tuổi Hàn Quốc
Nhân Sâm 6 Năm Tuổi Hàn Quốc

Tăng cường chức năng của hệ miễn dịch

 • Vào năm 2012, một nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Ginseng Research. Thông qua nhiều thí nghiệm, nhà nghiên cứu đã xác nhận rằng chiết xuất nhân sâm tăng cường hoạt động của đại thực bào. 20 người trưởng thành khỏe mạnh, nhờ uống chiết xuất nhân sâm mà hoạt sự hoạt động của đại thực bào được gia tăng. Ngoài ra, chiết xuất hồng sâm còn có tác dụng lên tế bào NK (natural killer – tế bào giết tự nhiên). Thử nghiệm sử dụng mẫu máu của người suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS) cho thấy sự tăng cường chức năng và cải thiện hoạt động của tế bào giết tự nhiên. Qua đó góp phần nâng cao chức năng hệ miễn dịch cho cơ thể.
Trang Trại Trồng Nhân Sâm Tại Hàn Quốc
Trang Trại Trồng Nhân Sâm Tại Hàn Quốc

Bảo vệ gan

 • Một bài nghiên cứu khoa học trên tạp chí Evidence-Based Complementary an Alternative Medicine năm 2012 cũng cho thấy chiết xuất từ nhân sâm và ginsenosides trong chiết xuất có chức năng bảo vệ gan. Cơ chế của việc bảo vệ tế bào gan của chiết xuất từ nhân sâm có sự liên quan đặc biệt đến enzyme chống oxy hóa quan trọng (catalase, glutathion peroxidase, superoxide effutase). Tác dụng chống viêm của nhân sâm cũng chịu trách nhiệm bảo vệ gan nhờ việc ức chế sản xuất yếu tố gây viêm (cytokine IL-1 β , IFN-γ). Hoạt chất ginsenosides dồi dào có trong sâm tham gia bảo vệ tế bào gan qua một loạt các cơ chế khác biệt, các ginsenosides đáng lưu ý là Rb1, Rg1, Rd, Re, Ro, Rg2, Rg3 và M1.
Nhân Sâm 6 Năm Tuổi Hàn Quốc
Nhân Sâm 6 Năm Tuổi Hàn Quốc

Làm giảm mệt mỏi, căng thẳng

 • Hồng sâm Hàn Quốc được cho rằng có tác dụng làm giảm mệt mỏi, căng thẳng, giúp bệnh nhân vượt qua các áp lực cuộc sống. Điều này được chứng minh thông qua các nghiên cứu lâm sàng đăng trên tạp chí khoa học Complementary Therapies in Medicine năm 2020. Một thử nghiệm lâm sàng trên 50 bệnh nhân trên 50 tuổi, mắc chứng mệt mỏi mãn tính, nhóm bệnh nhân được sử dụng 3g hồng sâm Hàn Quốc 2 tuần một lần đã giảm đáng kể sự mệt mỏi so với nhóm dùng giả dược.
Nhân Sâm 6 Năm Tuổi Hàn Quốc
Nhân Sâm 6 Năm Tuổi Hàn Quốc

Lợi ích trên tim mạch và cải thiện triệu chứng mãn kinh

 • Một bài tạp chí khoa học năm 2012 trên The Journal of The North American Menopause Society đã nghiên cứu tác dụng của hồng sâm với yếu tố tim mạch và triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ. Thử nghiệm thực hiện với 72 phụ nữ độ tuổi mãn kinh từ 45 đến 60 tuổi, ở nhóm được sử dụng hồng sâm mỗi ngày trong vòng 12 tuần đã cho thấy hiệu quả có lợi trên tim mạch ở phụ nữ mãn kinh, đồng thời sử dụng hồng sâm cũng được xem là liệu pháp đầy hứa hẹn để làm giảm nhẹ triệu chứng mãn kinh.
 • Năm 2013, một thống kê các nghiên cứu tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc được đăng trên tạp chí Journal of Ginseng Reseach cho thấy sự cải thiện tình trạng hưng phấn tình dục và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân so với nhóm sử dụng giả dược. Không những vậy, một báo cáo còn cho thấy sự vượt trội của hồng sâm Hàn Quốc trong điều trị triệu chứng mãn kinh. Sự kích thích hình thành mạch máu và cải thiện lưu lượng máu đến não của nhân sâm giúp cải thiện trí nhớ và tăng khả năng nhận thức.
 • Hồng sâm làm tăng lưu lượng máu tuần hoàn đến các cơ quan, giảm các cholesterol bất lợi cho cơ thể.
Nước Hồng Sâm 6 Năm Tuổi KGC Tonic Mild (Origin) Hàn Quốc 50ml x 30 Gói (1500ml)
Nước Hồng Sâm 6 Năm Tuổi KGC Tonic Mild (Origin) Hàn Quốc 50ml x 30 Gói (1500ml)

Chống oxy hóa giúp ngăn lão hóa

 • Hồng sâm Hàn Quốc còn được biết đến như một loại dược liệu có tính chống oxy hóa mạnh mẽ. Vào năm 2016, một nghiên cứu in vitro (thử nghiệm trong ống nghiệm) và thử nghiệm in vivo (thử nghiệm trên cơ thể sống) về tính chống oxy hóa của nhân được đăng trên tạp chí khoa học Preventive Nutrition and Food Science. Bài nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong nhân sâm lâu năm có hàm lượng chất chống oxy hóa khá cao trong sâm chủ yếu là saponin, phenolic và flavonoid. Trên tạp chí khoa học Journal of Ginseng Research vào năm 2016 chỉ ra rằng hoạt tính chống oxy hóa của chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc được quan sát lên tới 43,7%.
 • Hoạt tính chống oxy hóa cao giúp bảo vệ tế bào, ngăn quá trình lão hóa. Qua đó giúp tế bào trẻ hóa, gìn giữ thanh xuân.
Hồng Sâm Củ 6 Năm Tuổi Tẩm Mật Ong Sobaek Hàn Quốc 8 củ (300g)
Hồng Sâm Củ 6 Năm Tuổi Tẩm Mật Ong Sobaek Hàn Quốc 8 củ (300g)

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị trong bệnh ung thư

 • Nhân sâm sử dụng chủ yếu như một loại thực phẩm bổ sung có lợi cho bệnh nhân ung thư. Dựa trên nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học Evidence-Based Complementary and Alternative Medicine năm 2014, Sự kết hợp giữa nhân sâm với thuốc chống ung thư làm tăng hiệu quả trị liệu của thuốc chống ung thư trong hóa trị liệu bao gồm tăng sự phơi nhiễm của thuốc với tế bào ung thư, ức chế sự hình thành mạch và di căn, tăng thời gian sống, giảm tác dụng phụ của thuốc chống ung thư.
 • Nghiên cứu tại Trung Quốc trên 63 bệnh nhân ung thư phổi được chia thành 2 nhóm, nhóm 33 bệnh nhân sử dụng thuốc trị ung thư Vinorelbine kết hợp với sử dụng nhân sâm đã cho kết quả khả quan, giúp bệnh nhân tăng tuổi thọ sống hơn 5 tháng so với nhóm đối chứng.
 • Nghiên cứu khác trên 60 bệnh nhân ung thư thực quản tiến triển, khi kết hợp điều trị gemcitabine cộng với cisplatin và Ginsenoside Rg3 95% đã giúp bệnh nhân sống thêm một năm so với nhóm đối chứng. Nghiên cứu năm 2016 trên tạp chí Journal of Ginseng Reseach đưa ra chứng cứ sử dụng chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc đã làm giảm kích thước khối u và gia tăng các enzyme điều hòa sự chết theo chu trình của tế bào.
Cao Hồng Sâm 6 Tuổi KangHwa Hộp Gỗ Hàn Quốc 250g x 4 Lọ (1000g)
Cao Hồng Sâm 6 Tuổi KangHwa Hộp Gỗ Hàn Quốc 250g x 4 Lọ (1000g)

Lợi ích trên xương

 • Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học International Journal of Physiology Pathophysiology and Pharmacology năm 2010 cho biết, hồng sâm Hàn Quốc có hiệu quả kích thích quá trình tạo xương, rất hữu ích với người loãng xương. Nghiên cứu này đã sử dụng tế bào có nguồn gốc từ tủy xương người khỏe mạnh và người loãng xương để đối chiếu.
Cao Hồng Sâm 6 Tuổi Bonaire Hàn Quốc 250g x 4 lọ (1000g)
Cao Hồng Sâm 6 Tuổi Bonaire Hàn Quốc 250g x 4 lọ (1000g)

Cải thiện khả năng tình dục nam giới

 • Hồng sâm từ lâu đã được sử dụng để điều trị chứng bất lực ở nam giới. Trong một nghiên cứu được đăng tải trên The Journal of Urological năm 2002, 45 người đàn ông bị rối loạn cương dương được cho uống hồng sâm Hàn Quốc hoặc giả dược. Những người đàn ông sử dụng hồng sâm 900 miligam, ba lần một ngày, trong tám tuần cảm thấy sự cải thiện các triệu chứng rối loạn cương dương của họ so với những người dùng giả dược. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng hồng sâm có thể là một phương pháp điều trị thay thế hiệu quả cho chứng rối loạn cương dương.
Nước Hồng Sâm 6 Năm Tuổi KGC Tonic Gold Hàn Quốc Cao Cấp 40ml x 30 gói
Nước Hồng Sâm 6 Năm Tuổi KGC Tonic Gold Hàn Quốc Cao Cấp 40ml x 30 gói

Lợi ích trên bệnh đái tháo đường

 • Hồng sâm Hàn Quốc cũng được biết như một thực phẩm hỗ trợ giúp cải thiện tình trạng của bệnh đái tháo đường. Một nghiên cứu được đăng tải trên Jounal of ethnopharmacology năm 2012, nghiên cứu này cho thấy tiềm năng lớn của hồng sâm trong dự phòng và cải thiện tình trạng của bệnh đái tháo đường Type 1. Thử nghiệm được thực hiện trên mô hình chuột. Những con chuột được nuôi với chiết xuất của hồng sâm Hàn Quốc trong hai tuần trước khi được gây bệnh tiểu đường bằng streptozotocin (STZ). Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc làm giảm đáng kể nồng độ glucose trong máu từ 350mg/dl xuống mức trung bình 250mg/dl giúp cải thiện nồng độ glucose máu khi áp dụng như điều trị dự phòng. Kết quả mô học chỉ ra rằng chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc bảo vệ mô tuyến tụy khỏi sự phá hủy do STZ và phục hồi bài tiết insulin.
 • Nghiên cứu đăng trên Journal of Medicine Food năm 2014 cho thấy các bệnh nhân đái tháo đường Type 2 mới được chẩn đoán đã có sự cải thiện trong kiểm soát nồng độ glucose máu. Trong 41 đối tượng được lựa chọn cho nghiên cứu, những đối tượng tiêu thụ 5g viên hồng sâm Hàn Quốc (KRG) mỗi ngày đã giảm glucose huyết thanh đáng kể so với nhóm dùng giả dược trong các biện pháp đo đường huyết.
Nước Hồng Sâm Có Củ Won Ki Sam Hàn Quốc 120ml x 10 Chai (1200ml)
Nước Hồng Sâm Có Củ Won Ki Sam Hàn Quốc 120ml x 10 Chai (1200ml)

Lợi ích cho não

 • Nhân sâm có thể cải thiện chức năng não bộ như trí nhớ, hành vi và tâm trạng. Tác dụng này cũng đến từ chính các Ginsenosides. Một nghiên cứu đã theo dõi 30 người khỏe mạnh tiêu thụ 200 mg nhân sâm Panax mỗi ngày trong bốn tuần. Vào cuối cuộc nghiên cứu, họ cho thấy sự cải thiện về sức khỏe tâm thần, chức năng xã hội và tâm trạng. Dữ liệu được thu thập từ thư viện National Center for Biotechnology Information (NCBI).
 • Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc thường xuyên giúp tăng cường chức năng não bộ, tăng cường trí nhớ, giúp gia tăng tập trung trí tuệ, làm việc và học tập hiệu quả cao.
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Nonghyup Cao Cấp Hộp 240g x 2 lọ (480g)
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Nonghyup Cao Cấp Hộp 240g x 2 lọ (480g)

Lưu ý

 • Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy theo cơ địa và thể trạng từng người.
 • Người dùng bệnh nặng, cơ thể bị các bệnh mãn tính, cơ địa dị ứng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Đây là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Để đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất cho sức khỏe khách hàng, mỗi quý khách nên đọc thật kỹ mô tả, công dụng, tác dụng, hướng dẫn sử dụng và thông tin sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với Sâm Yến Ngọc Hoàng để được tư vấn tốt hơn.
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Tuổi Kanghwa Cao Cấp 1 Hũ x 1 kg
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Tuổi Kanghwa Cao Cấp 1 Hũ x 1 kg

Tại sao nên mua nhân sâm Hàn Quốc tại Sâm Yến Ngọc Hoàng?

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc rất đa dạng, nhiều thông tin, nhà cung cấp cũng như giá bán khiến khách hàng gặp không ít khó khăn để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý. Hơn nữa, đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính nên khách hàng rất quan tâm đến việc lựa chọn nhà bán hàng uy tín và chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của mỗi khách hàng. Hiểu được tâm tư đó, Sâm Yến Ngọc Hoàng cam kết cung cấp những sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đây là các lý do mà rất nhiều khách hàng đã đến với Sâm Yến Ngọc Hoàng để tìm mua sản phẩm nhân sâm:

 • Thứ nhất: Sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc bán ra chính hãng, đảm bảo chất lượng, không bán hàng giả, kém chất lượng. Sâm Yến Ngọc Hoàng cung cấp đầy đủ thông tin, hướng dẫn sử dụng, hình ảnh rõ nét trên website đúng với thực tế sản phẩm để khách hàng dễ lựa chọn và nắm bắt thông tin.
 • Thứ hai: Sản phẩm có giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Sâm Yến Ngọc Hoàng có chính sách giá tốt nhất với khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng thân thiết. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng từ 2 triệu.
 • Thứ ba: Sử dụng công nghệ mua hàng trực tuyến nhanh gọn, đơn giản và thuận tiện nhất cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng đặt mua sản phẩm bất kỳ khi nào cần. Bên cạnh đó, Sâm Yến Ngọc Hoàng thường có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
 • Thứ tư: Sâm Yến Ngọc Hoàng có đội ngũ Dược sĩ đại học sẵn sàng tư vấn khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân và gia đình. Đừng ngần ngại để lại số điện thoại cho Sâm Yến Ngọc Hoàng để được đội ngũ Dược sĩ của chúng tôi liên hệ và tư vấn.

SÂM YẾN NGỌC HOÀNG

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG